Những thương hiệu bồn nước uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam

Những thương hiệu bồn nước uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam

Ngày đăng: 08/03/2022 01:09 AM

  ¤ Tại sao chúng ta cần tim hiểu về các hãng bồn nước? Nước là nguồn sống. Bồn là vật dụng chứa nước. Có thể nói bồn là vật chứa nguồn sống của cả gia đình bạn. Vậy tại sao bạn không giành ra vài phút để tìm hiểu về hãng bồn sẽ đồng hành cùng gia đình bạn trong 1 thập kỷ.

  ¤ Sẽ có những quang điểm là:

  "Thấy mọi nhà sung xài hãng gì thì mua hãng giống vậy thôi" ⇒ Vậy bạn có chắc hàng xóm bạn đã chọn đúng hãng bồn tốt hay là họ cũng thấy người bên cạnh mua thì mua theo. Hoặc xem những bài báo mạng PR không đúng sự thật.

  "Hoặc đi xem giá thấy hãng nào rẻ nhất hoặc mắc nhất thì mua" ⇒ Ông bà ta có nói "Của rẻ là của ôi" thì chắc chắn là đúng rồi. Nhưng thời đại bây giờ chúng ta cần thêm vế sau "Của mắc chưa chắc của thơm" có thể là của chặt chém đôn giá cho những người không biết.

  ¤ Sau đây An Vy Home xin liệt kê top những hãng bồn nước có thương hiệu, chất lượng và uy tín tại hàng đầu tại Việt Nam:

   

   

   

   1  Bồn Tân Á Đại Thành 

   

  Thời gian hình thành và phát triển: 29 năm

   

  Quốc gia khởi nguồn: Việt Nam

   

  Các giải thưởng đạt được: được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, ISO 9001, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

   

  Tên sản phẩm bồn nước: sẽ có 2 tên được đặt cho bồn của 2 miền nhưng vẫn thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Miền Nam sẽ tên được đặt là bồn Đại Thành, còn Miền Bắc được đặt là bồn Tân Á. Nhưng chất lượng giống nhau. Ngoài ra còn có các tên sản phẩm bồn vệ tinh khác cũng do chính Tân Á Đại Thành sản xuất nhưng được phân phối tại Nhà phân phối khu vực. Khuyên bạn nên chọn sản phẩm bồn chính ngạch thôi nhé là 2 dòng bồn Đại Thành Classic inox SUS 304 (sơn màu xanh dương) và bồn Đại Thành Vigo inox SUS 316 (sơn màu đỏ), bồn nhựa Đa Chức Năng và Thế Hệ Mới với màu chủ đạo xanh dương, bồn tự hoại với màu chủ đạo là màu đen, bồn công nghiệp Đại Thành màu xám.

   

  Các sản phẩm khác: NLMT Đại Thành, Chậu rửa chén Đại Thành, Máy lọc nước Đại Thành, Bình nước nóng Rossi Đại Thành, Sen vòi Đại Thành, Ống nhựa Đại Thành,...

   

  Cách nhận biết hàng chính hãng Đại Thành: tên Đại Thành dập nổi trên bề mặt inox hoặc nhựa, tem phiếu bảo hành có thông tin công ty Tân Á Đại Thành đi kèm, tem mã sản phẩm gắn mặt ngoài thân bồn.

   

  Đánh giá của chúng tôi: Là thương hiệu bồn nước chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam (Bán chạy nhất). Các chi nhánh phủ sóng khắp toàn quốc ở đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm bồn nước của Đại Thành vì nó là sản phẩm chủ lực của công ty, nếu bạn ở các thành phố lớn thì sẽ được giao trong ngày, còn nếu bạn ở các tỉnh lân cận sẽ giao từ 1 đến 3 ngày. Nếu bạn có mong muốn xài hàng thương hiệu lớn cùng với tuổi đời lâu để đồng hành với bạn thì nên chọn bồn nước cửa Đại Thành. Với nhiều phân khúc, chủng loại, chất liệu bồn khác nhau từ cao cấp đến bình dân đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Bồn inox 304, Bồn inox cao cấp 316, Bồn nhựa thường, Bồn nhựa thế hệ mới, Bồn tự hoại,....

   

  Cùng xem các sản phẩm bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành:

   [Bồn Inox 304 Đại Thành]

   [Bồn Inox 316 Đại Thành]

   [Bồn nhựa Đa Chức năng Đại Thành]

   [Bồn nhựa Thế Hệ Mới Đại Thành]

   [Bồn nhựa tự hoại Đại Thành]

   

   

   

   2  Bồn Sơn Hà

   

  Thời gian hình thành và phát triển: 24 năm

   

  Quốc gia khởi nguồn: Việt Nam

   

  Các giải thưởng đạt được: Thương hiệu vì môi trường, ISO 9001, Sử dụng năng lượng xanh, Huân chương lao động hạng nhì, Sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.Hà Nội, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, Giải thưởng sao vàng đất Việt, Thương hiệu xanh,...

   

  Tên sản phẩm bồn nước: sản phẩm bồn nước chủ lực sẽ có tên là SONHA hay còn gọi là bồn sơn hà với nước sơn màu xanh dương, bồn nhựa Sơn Hà với màu chủ đạo xanh dương, bồn tự hoại Sơn Hà với màu chủ đạo là màu đen. Ngoài ra còn có các thương hiệu bồn vệ tinh của Sơn Hà như Trường Tuyền, Hà Giang, MASUNO, SONHA SHB, SONHA CITY, Nhật Mỹ.

   

  Các sản phẩm khác: NLMT Thái Dương Năng Sơn Hà, Chậu chén Sơn Hà, Bình nước nóng Sơn Hà,  Máy lọc nước Sơn Hà, Sen vòi Sơn Hà, Thiết bị nhà bếp Sơn Hà,....

   

  Cách nhận biết hàng chính hãng Sơn Hà: Tên Sơn Hà dập nổi trên bề mặt inox hoặc nhựa, tem phiếu bảo hành của công ty được giao kèm bồn hoặc dán trên mặt ngoài sản phẩm, mã vạch số seri được dán trên từng sản phẩm có thể quét trên app của Sơn Hà.

   

  Đánh giá của chúng tôi: Về tổng thể Sơn Hà là sản phẩm chiếm thị phần thứ 2 tại Việt Nam, nhưng bán rất chạy ở miền Bắc. Đặt điểm nổi trội của Sơn Hà là có chế độ dịch vụ hậu mãi cũng như bảo hành rất tốt và nhanh dù là công ty lớn. Các chi nhánh phủ sóng khắp toàn quốc bồn sẽ được giao trong khoản thời gian từ 1 đến 3 ngày. Đối với từng loại bồn chỉ có 1 phân khúc và chất liệu như bồn inox thì có Bồn sơn hà Inox SUS 304, bồn nhựa thì có Bồn nhựa Sơn hà, Tự hoại cũng chỉ có 1 dòng tự hoại. nhưng về tổng thể chất lượng bồn rất tốt là một sản phẩm rất sứng đáng để mua

   

  Cùng xem các sản phẩm bồn nước của tập đoàn Sơn Hà:

   [Bồn Inox 304 Sơn Hà]

   [Bồn nhựa Sơn Hà]

   [Bồn nhựa tự hoạt Sơn hà]

   

   

   3  Bồn Toàn Mỹ

   

  Thời gian hình thành và phát triển: 29 năm

   

  Quốc gia khởi nguồn: Việt Nam

   

  Các giải thưởng đạt được: hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, ISO 9001, Sao vàng đất Việt, Giải bạc chất lượng quốc gia, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng,....

   

  Tên sản phẩm nồn nước: sản phẩm bồn nước chủ lực sẽ có tên là Toàn Mỹ. Bồn inox với nước sơn màu xanh dương, bồn nhựa Toàn Mỹ với màu chủ đạo là xanh dương, bồn tự hoại Septic Toàn Mỹ với màu nhựa đen. Ngoài ra còn có các sản phẩm bồn vệ tinh như Bồn Toàn Mỹ PLUS, Bồn ECO Toàn Mỹ, Bồn Toàn Mỹ SMART. Nhưng bạn nên chọn sản phẩm tên Bồn Toàn Mỹ đơn thuần vì  nó thể hiện được chất lượng tốt nhất của hãng.

   

  Các sản phẩm khác: NLMT Toàn Mỹ, Chậu rửa chén Toàn Mỹ, Máy lọc nước Toàn Mỹ, Thiết bị nhà bếp Toàn Mỹ (Bếp từ Toàn Mỹ, Hút mùi Toàn Mỹ),....

   

  Cách nhận biết hàng chính hãng Toàn Mỹ: tem sản phẩm Toàn Mỹ được dán trên bồn, phiếu bảo hành đi kèm khi giao bồn.

   

  Đánh giá của chúng tôi: Toàn Mỹ là 1 trong những thương hiệu bồn nước lớn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm bồn Toàn Mỹ luôn coi trọng chất lượng. Đối với các sản phẩm cùng phân khúc của các hãng khác thì chất lượng Toàn Mỹ vẫn nhỉnh hơn 1 chút và giá cả cũng nhỉnh hơn. Nếu các bạn muốn 1 sản phẩm giá trung bình và chất lượng tốt thì không nên bỏ qua bồn Toàn Mỹ. Hệ thống bồn Toàn Mỹ phủ sóng toàn quốc nhưng chỉ tập trung vào các thành phố lớn, đối với những vùng ngoại ô và các tỉnh Toàn Mỹ vẫn giao nhưng thời gian giao lâu hơn các thương hiệu lớn khác nếu sớm nhất tầm 2-3 ngày nếu trễ thì tầm 7-10 ngày

   

  Cùng xem các sản phẩm bồn nước của Toàn Mỹ:

   [Bồn Inox 304 Toàn Mỹ]

   [Bồn nhựa ECO Toàn Mỹ]

   [Bồn nhựa tự hoại Toàn Mỹ]

   

   

   

   4  Bồn DAPHA

   

  Thời gian hình thành và phát triển: 25 năm (Thành lập năm 1993 nhưng đến năm 1997 mới phát triền sản xuất bồn nước)

   

  Quốc gia khởi nguồn: Việt Nam

   

  Các giải thưởng đạt được: Đạt cúp vàng thương hiệu ngành Xây Dựng, Huy chương vàng do Ban Tổ Chức Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam

   

  Tên sản phẩm nồn nước: DAPHA chỉ sản xuất bồn inox với 2 dòng sản phẩm: Bồn inox DAPHA ANPHA (α) là sản phẩm thông dụng với màu sơn chủ đạo là màu đỏ, Bồn inox DAPHA R là sản phẩm đặt biệt cao cấp có luôn  chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu qua Mỹ với màu sơn 3 màu đỏ - xanh lá - xanh dương.

   

  Các sản phẩm khác:  Năng lượng mặt trời DAPHA Suntech

   

  Cách nhận biết hàng chính hãng DAPHA: phiếu bảo hành của DAPAHA được đưa kèm khi giao bồn, tem sản phẩm DAPHA được dán trên thân bồn.

   

  Đánh giá của chúng tôi: Vào thời điểm 7 - 8 năm về trước để 1 sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ là 1 điều rất khó khăn, nhưng dòng bồn inox DAPHA R đã đạt được điều đó, nó nói lên tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Bồn DẠPHA .Dù không nổi tiếng cũng như bán chạy bằng các thương hiệu bồn ở trên, 1 phần cũng do giá cả tương đối cao nhưng cũng phải thôi vì với tiêu chuẩn kích thước, chất liệu và độ dày vượt trội của bồn DAPHA thì chúng tôi thấy giá trị đó là hợp lý. Bồn DAPHA R sẽ dày hơn DAPHA  ANPHA, nhưn bản thân Bồn inox DAPHA ANPHA đã dày hơn các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Ngoài ra chất lượng của bồn còn thể hiện qua độ am hiểu của đội ngũ thiết kế sản phẩm, qua đội ngũ tư vấn. Điểm trừ duy nhất là vì quá tập trung vào chất lượng nên sản phẩm bị kén khách hàng, và hệ thống phân phối của họ không được rộng quà phủ sóng toàn quốc, chỉ tập trung chủ yếu ở TP.HCM, may ra có thể giao ở các tỉnh lân cận với những lô hàng lớn. Kết luận nếu bạn là 1 người có kinh tế khá và muốn 1 sản phẩm bồn chất lượng, hoặc có thể bạn thi công 1 công trình nước ngoài với những đòi hỏi về tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt thì Bồn nước inox DAPHA là lựa chọn số 1 của bạn.

   

  Cùng xem các sản phẩm bồn nước của tập đoàn DAPHA:

   [Bồn Inox 304 Dapha]

   

   

   

   5  Bồn nhựa Long Nhiên

   

  Thời gian hình thành và phát triển: 20 năm

   

  Quốc gia khởi nguồn: Việt Nam

   

  Các giải thưởng đạt được: Không có

   

  Tên sản phẩm nồn nước: Long Nhiên chỉ sản xuất 1 mặt hàng bồn nhựa đó là Bồn nhựa Long Nhiên với màu chủ đạo là màu xanh dương.

   

  Các sản phẩm khác: Không có

   

  Cách nhận biết hàng chính hãng Long Nhiên: phiếu bảo hành của Long Nhiên được đưa kèm khi giao bồn, tem sản phẩm Long Nhiên được dán trên thân bồn.

   

  Đánh giá của chúng tôi: Long Nhiên là 1 thương hiệu bồn nước nhỏ giá rẻ với tuổi đời lâu, và bên cạnh đó Long Nhiên còn có công nghệ sản xuất của Hàn Quốc và đội ngủ sản xuất lành nghề. Nếu bạn cần những loại bồn nhựa giá rẻ thương hiệu nhỏ thì Bồn nhựa Long Nhiên là 1 thương hiệu không thể bỏ qua, Long nhiên rất phù hợp cho các khu phòng trọ hoặc các khu nhà ở tạm thời, các khu bệnh viện dã chiến yêu cầu cần giá rẻ chất lượng. Điển yếu là Long Nhiên chỉ sản xuất bồn nhựa, và mạng lưới phân phối chỉ ở quanh khu vực TP.HCM

   

  Cùng xem các sản phẩm bồn nước của Long Nhiên:

   [Bồn nhựa Long Nhiên]

   

   

   

  HOTLINE TƯ VẤN: 0922029269

  Zalo
  Hotline