Lý do nên chọn Thiết bị vệ sinh - nhà bếp, Thiết bị điện - nước, Vật liệu - Thiết bị xây dựng chính hãng có thương hiệu

Lý do nên chọn Thiết bị vệ sinh - nhà bếp, Thiết bị điện - nước, Vật liệu - Thiết bị xây dựng chính hãng có thương hiệu

Ngày đăng: 12/03/2022 10:46 PM

  Có rất nhiều lý do bạn nên chọn Thiết bị vệ sinh - nhà bếp, Thiết bị điện - nước, Vật liệu - thiết bị xây dựng chính hãng.

  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn những lợi ích của việc mua hàng chính hãng và những bất cập của các sãn phẩm không chính hãng hàng trôi nổi.

  Có thể bạn đã biết cũng có thể bạn chưa nghĩ tới vì bạn chưa gặp phải, bạn chưa trãi qua, chưa có kinh nghiệm.

  Hãy giành vài phút để đọc qua và bạn sẽ thấy nó bổ ích vì đây là sự đúc kết từ kinh nghiệm của An Vy Home.

  Sau đây là 1 vài lý do chính nên mua hàng chính hãng:

   

   

   

  1  CHẤT LƯỢNG:

  Đầu tiên lúc nào chúng ta của phải đề cập tới chất lượng của hàng chính hãng. Để một thương hiệu lớn đứng vững lâu năm trên thị trường thì sản phẩm và dịch vụ của họ phải thật uy tín và chất lượng. Việc này không cần phải do 1 tổ chức 1 quy trình nào kiểm chứng, mà là do chính các bạn chính những người tiêu dùng kiểm chứng. Con người chúng ai cũng biết rút kinh nghiệm, nếu bạn mua một sản phẩm tệ một dịch vụ không tốt, thử hỏi lần sau bạn có mua sản phẩm đó nữa không, câu trả lời chắc chắn sẽ là không ai lại giẫm lên vết xe đổ 2 lần, vậy suy ra doanh số họ sẽ giảm và từ từ bị đào thải. Và ở vế ngược lại sản phẩm của hãng họ tốt chất lượng luôn ổn định thì người tiêu dùng sẽ tin tưởng thương hiệu có lịch sử phát triển lâu, có một vài thương hiệu như INAX, TOTO, Panasonic, Malloca,.... có lịch sử phát triển lên đến hàng trăm năm và trở thành những tập đoàn phủ khắp toàn cầu.

   

   

  2  SỰ ĐỒNG HÀNH:

  Chúng to cần làm rõ mặt hàng chúng ta đang mua cho ngôi nhà chúng ta là những sản phẩm sử dụng lâu dài, những sản phẩm này sẽ đồng hành cùng bạn một vài năm, một chục năm hoặc có thể một vài chục năm. Điều này là chính xác ví dụ thực tế là bạn đã từng thấy ai 1 - 2 tháng thay bồn cầu 1 lần chưa, chưa đúng không. Một sản phẩm tốt sẽ đi cùng bạn vài năm vài chục năm, mà bạn thử nghĩ cái gì sài mà không hư, không hao mào, cái gì mà không gặp trục trặc. Vậy trong những lúc như vậy, khi chúng ta chọn 1 hãng tốt thì chúng ta sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, bảo hành của họ. Và hãng càng tồn tại lâu thì dịch vụ chúng ta được hưởng càng dài.

   

   

  3  TIẾT KIỆM:

  Bạn sẽ nghĩ mua hãng chính hãng vừa mắc, mẫu mã cũng như thế, ta có thể mua hàng của hãng nhỏ vừa rẻ mẫu mã mới lạ tại sao lại tiết kiệm.

  Giờ khi bạn mua một sản phẩm không chính hãng hoặc 1 hãng lạ hoắc được ai đó giới thiệu. Bạn thấy nó rẻ sài ngon mẫu mã đẹp, bạn thấy bạn thật sáng suốt. Nhưng 1 ngày đẹp trời nó bị hư, không hư gì nhiều, chỉ hư 1 vài linh kiện nhỏ thôi, nhưng linh kiện đó ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của sản phẩm hoặc thiếu linh kiện đó sẽ gây khó chịu trong quá trình sử dụng (ví dụ như: nắp cầu, bộ xả cầu, bóng đèn thay thế, nút cảm ứng bếp, cánh quạt, tay sen, tán cố định sen,...) tất nhiên bạn sẽ đi mua thay thế. Ở đây chúng tôi đang nói tới trường hợp bạn không mua được, vì thương hiệu đó đã không còn, hoặc vì họ nhập hàng lô này về bán hết xong lại nhập lô khác mẫu mã khác bán theo kịp thời đại và ưa chuộng của khách hiện tại tất nhiên họ sẽ không dưa linh kiện của sản phẩm củ vì nó đã bán hết từ lâu. Hàng chính hãng có thương hiệu thì khác, họ chủ động sản xuất và có chế độ bảo hành rất dài, vì vậy họ đã tính trước và chuẩn bị linh kiện cho việc bảo hành đó. Bạn không thay thế được > không sử dụng được (bất tiện) > mua cái mới > Lần này chắc bạn sẽ rút kinh nghiệm mua hàng chính hãng. Vậy tại sao không mua hàng chính hãng ngay từ đầu thay vì mất gấp đôi số tiền mua sản phẩm mà cuối cùng cũng phải lựa chọn hàng chính hãng.

   

   

  4  NÂNG TẦM GIÁ TRỊ:

  Những sản phẩm hàng chính hãng thường có thương hiệu và được mọi người biết về giá trị. Hàng chính hãng có thương hiệu sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của bản thân, cũng như nâng tầm giá trị của ngôi nhà của bạn. Khi họ định giá ngôi nhà bạn không những họ chỉ xe các yếu tố như địa thế diện tích, giấy tờ, mà họ còn xem cả nội thất thiết bị mà ngôi nahf đó đang sử dụng.

   

   

  5  TỐT CHO SỨC KHỎE:

  Những sản phẩm giá rẻ không có thương hiệu trên thị trường thường sử dụng những chất liệu giá rẻ chưa được kiểm chứng về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm không thương hiệu chỉ tập trung vào chọn những nguyên liệu rẻ để cạnh tranh với hàng chính hãng đánh vào sự tâm lý ham rẻ của người tiêu dùm, dòng sản phẩm này chỉ có dáng vẻ về ngoài sang trọng và sự ca ngợi của người bán nhưng độ an toàn chwua được kiểm chứng.

   

   

  6  SỰ AN TÂM:

  Cuộc sống của mỗi cá nhân đều mang trong người nhiều lo lắng lo toan ngoài cuộc sống. Nhà là nơi đem lại sự bình yên cho bạn sau mỗi ngày làm việc. Nhưng về tới nhà bạn vẫn không được bình yên thì sao. Bạn sử dụng 1 sản phẩm trong nhà mà khi bạn mua bạn thấy nó quá rẻ đi, rẻ một cách vô lý so với các sản phẩm khác. Trong đầu bạn sẽ nảy ra câu hỏi tại sao nó lại rẻ vậy và mỗi nghi bạn sử dụng nó bạn lại chợt thoáng qua suy nghĩ đó, việc đó sẽ nãy sinh ra sự hoài nghi và bất an. Còn ngược lại bạn sử dụng một sản phẩm chính hãng có thương hiệu tuổi đời khá cao được mọi người đánh giá tốt khi bạn sử dụng nó tâm trạng bạn sẽ rất an tâm không hoài nghi nhiều. Ở đây chúng ta không chỉ mua hàng tốt mà giá trị đó còn là sự an tâm sự tin tưởng, chúng ta đang mua độ uy tín của một thưởng hiệu.

   

   

  7  CHƯA QUA SỬ DỤNG:

  Nhà mới cái gì cũng phải mới. Hàng chính hãng 100% là được sản xuất mới. Đó cũng là 1 lý do nên chọn hàng chính hãng vì người tiêu dùng mong muốn có 1 sản phẩm mới tinh 100% chưa qua sử dụng. Ngoài ra bạn cũng nên cần chọn 1 đại lý phân phối làm ăn uy tín để được cung cấp những sản phẩm đúng chính hãng.

   

   

  Zalo
  Hotline