Giới thiệu về công ty An Vy

Giới thiệu về công ty An Vy

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN VY

An Vy Home trung tâm phân phối vật liệu xây dựng và trang trí nội thất chính hãng lớn nhất khu vực, cung cấp tất cả các vật liệu phần thô, thiết bị vệ sinh, vật liệu nước, vật liệu hoàn thiện của các hãng.

 

Chúng tôi là ai ?

  -Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, An Vy Home chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, An Vy Home luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu An Vy Home ở trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi làm gì ?

  -  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước,... thì An Vy Home đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên An Vy Home chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất, mong muốn của An Vy Home là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến An Vy Home tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy An Vy Home luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

  -  An Vy Home luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

 

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

   -  An Vy Home luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

 

Sứ mệnh của An Vy Home

    - Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

    - Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

Phong cách của An Vy Home

     - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 9 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

 

Dịch vụ của An Vy Home

    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    - An Vy Home có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

    - Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

 

Phương thức thanh toán:

    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km).

    - Chuyển tiền bưu điện.

    - Chuyển khoản ATM.

    - Chuyển khoản ngân hàng.

 

Phương thức vận chuyển: 

    -  Chuyển tận nơi qua vận chuyển của An Vy Home

    -  Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách......

An Vy Home phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0922.029.269 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

Zalo
Hotline